Mo hinh BIM và những con số biết nói

Mo hinh BIM giảm bớt 40% các yêu cầu thay đổi. Đây cũng là lựa chọn nên ưu tiên giúp bạn tránh sai lệch(độ sai nhầm chỉ còn +_ 3%). Những chia sẻ sắp tới sẽ giúp bạn hiểu hơn vì sao mo hinh BIM đáng chọn hơn cả. Vì lẽ đó, hãy đọc ngay để có thêm các thông tin giá trị hơn nữa.

Những con số biết nói giúp mo hinh BIM trở thành xu hướng

Xem thêm Mô hình xây dựng tại https://talentspace.vn/category/mo-hinh-xay-dung/

Thật tiếc nếu bạn chưa tìm hiểu nhiều về BIM. Bởi lẽ, đây đang là lựa chọn nên ưu tiên mà nhiều doanh nghiệp thức thời ưu tiên. Chính những điểm cộng dưới đây giúp công cụ kể trên ngày càng có sức hút:

mo-hinh-bim

Mô hình BIM giảm bớt 40% các yêu cầu thay đổi

Hàng loạt nghiên cứu thực tế cho thấy, BIM giúp ích cho công việc của kiến trúc sư và những thành viên trong đội nhóm dễ dàng.

Nhờ mô hình BIM này, bạn có thể giảm bớt đến 40% các yêu cầu thay đổi của khách hàng. Điều kể trên đồng nghĩa với việc chúng ta tránh phát sinh chi phí, công sức để hoàn thiện dự án.

Việc hạn chế tối đa những thay đổi sau khi đã hoàn thiện bản vẽ, mô hình còn tránh được sự căng thẳng và mệt mỏi không đáng có. Vì thế, thật dễ hiểu khi BIM ngày càng được nhiều người biết đến.

Sai lệch về chi phí chỉ còn +/- 3%

Tuyệt vời hơn nữa, nhờ BIM, bạn còn giảm sai lệch về chi phí tối đa. Theo đó, các công trình chỉ còn chênh lệch về tiền đầu tư hoàn thiện chừng trên dưới 3%.

Bằng cách này, chúng ta còn chủ động dự trù chi phí, tránh hiện tượng bị động về tài chính. Đồng thời, chủ thầu cũng như các phòng ban tránh được các phát sinh đáng ngại trong quá trình hoàn thiện.

Nhờ đó, bạn càng thêm hài lòng vì tránh được không ít rủi ro, hạn chế nguy cơ chậm tiến độ vì thiếu tiền chuẩn bị.

Tiết kiệm đến 80% thời gian lập dự toán

Chưa dừng lại ở đó, mô hình BIM còn giúp bạn có thể tiết kiệm tới 80% lập dự toán. Điều này đã đủ để cho thấy đây là lựa chọn nên ưu tiên hơn cả.

Sự có mặt của công cụ kể trên sẽ giảm tải đáng kể công việc của các thành viên trong dự án. Ngoài ra, nhờ đó bạn cũng thêm an tâm vì tránh các sai sót đáng tiếc có thể xảy ra.

Chi phí tiết kiệm được lên đến 10%

Mặt khác, BIM sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm tới 10% chi phí so với cách xây dựng mô hình truyền thống. Điều này xảy đến vì:

  • Quá trình lập bản đồ, mô hình xây dựng được rút ngắn.

  • Cần đến ít nhân lực hoàn thiện hơn.

  • Thời gian hoàn tất nhanh hơn.

Vì thế, bạn còn đợi gì chưa tìm hiểu kỹ về mo hinh BIM cũng như có quyết định sử dụng ngay hôm nay?

Đẩy nhanh tiến độ hiệu quả 

BIM sẽ giúp bạn giảm 7% tiến độ. Vì thế, chúng ta càng thêm hài lòng vì tránh mệt mỏi với tình trạng chậm tiến độ thi công.

Hãy sớm khám phá nhiều hơn về BIM để bạn hiểu vì sao đây là mô hình đáng chọn hơn cả.

Nên chọn BIM ngay vì lý do này!

Ngoài các điểm cộng kể trên, mô hình này còn được đánh giá cao vì:

  • Mang tính trực quan, giúp các thành viên có thể nhìn nhận và đánh giá tổng quát về công trình nhanh chóng.

  • Tăng sự kết nối và hợp tác ăn ý giữa các thành viên trong một bộ phận.

  • Mang đến các thông tin từ cơ bản, tổng quát đến chi tiết hiệu quả.

Ngoài ra, nếu bạn cần thêm những thông tin hay về  mo hinh BIM, đừng quên kết nối với talentspace.vn thật sớm để nhận được hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *