Mở đại lý sơn cấp 1 hãng Mykolor cần những yếu tố nào?

Đại lý sơn cấp 1 hãng Mykolor cần bao nhiêu vốn đang là băn khoăn của nhiều người. Có nên mở không và cần những yếu tố nào? Để có cái nhìn chi tiết về vấn đề này, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây. 

Đặc điểm của hãng sơn Mykolor 

Hãng sơn Mykolor được biết tới là dòng sơn có chất lượng mức cơ bản. Bao gồm độ bền màu và bám dính tốt trên bề mặt.

Thêm vào đó nhờ bề mặt sơn nhẵn, bóng cùng khả năng chống thấm mốc nên bảo vệ người dùng. Điều này giúp căn nhà luôn sạch sẽ và không có vi khuẩn.

Ngoài ra với sự nhẵn và bóng còn giúp căn nhà không bị bám bụi, khiến bạn dễ dàng lau chùi. Trong sơn không chứa các chất độc hại và vượt hàm lượng cho phép.

Đặc biệt sản phẩm không chứa chì và thủy ngân nên thân thiện với môi trường xung quanh. Theo nhiều người nhận định và đánh giá, sơn này không thích hợp với khí hậu khắc nghiệt của miền Trung.

3 yếu tố cần khi mở đại lý sơn cấp 1 hãng Mykolor 

Khi mở đại lý sơn cấp 1 hãng Mykolor, bạn nhất định phải chọn theo các yếu tố dưới đây:

dai-ly-son-cap-1
Các yếu tố và yêu cầu để mở đại lý sơn cấp 1 khiến nhiều người băn khoăn

Yếu tố

Chi tiết

Mở đại lý sơn cấp 1: Chọn hãng sơn chất lượng 

Việc chọn thương hiệu lớn sẽ đem đến sự ưu thế về chất lượng và quảng cáo. Đồng thời đem đến niềm tin với người tiêu dùng. Điều này giúp khách hàng dễ dàng đón nhận và tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm.

Tuy nhiên điều này cũng mang lại sự cạnh tranh nội bộ cao. Sẽ có nhiều đại lý nhận phân phối trước và bị áp doanh số. Vậy nên bạn hãy quan sát kỹ khu vực mở cửa hàng để đưa ra một giải pháp tốt nhất.

Chất lượng 

Khi mở đại lý sơn cấp 1, chất lượng sẽ là yếu tố quan trọng, quyết định đến sự tồn tại của cửa hàng. Chỉ các sản phẩm chất lượng mới nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ phía khách hàng.

Hầu hết các hãng sơn đều cung cấp một sản phẩm để bạn dùng thử. Vậy nên bạn hãy thử nghiệm dùng thử hàng của từng hãng trước để đánh giá chính xác nhất. Sau đó mới đưa ra quyết định cho là thích hợp nhất.

Chiết khấu 

Trong vấn đề kinh doanh, yếu tố lợi nhuận luôn được đặt lên hàng đầu. Điều này sẽ quyết định tới việc có nên kinh doanh mặt hàng này không hay chuyển sang loại khác.

Ngoài ra mức chiết khấu của mỗi hãng sơn cũng có sự lệch nhau. Do đó người bán cần cân nhắc kỹ vấn đề này khi mở đại lý sơn để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Chính sách khi mở đại lý sơn cấp 1 hãng Mykolor

Khi chọn một đại lý phân phối, họ đều đưa ra các chính sách riêng và không giống nhau. Cụ thể bao gồm 2 nhóm chính: Một là hãng có máy pha màu và hãng không có loại này.

Thực tế cho thấy chính sách và cơ chế này đều không quá phức tạp. Quan trọng bạn phải chọn hãng có nhiều chính sách ưu đãi. Đồng thời phù hộ với điều kiện cửa hàng của bạn.

Trong chính sách chung khi mở đại lý sơn cấp 1 hãng Mykolor, đầu tiên hai bên phải ký kết hợp đồng đại lý. Sau đó cam kết mức doanh số bán được trong năm và nhập hàng trưng bày.

Ngoài ra phải đảm bảo các yêu cầu khác của nhà sản xuất. Bao gồm: Biển bảng, catalogue, cây màu, bảng báo giá đại lý…

Về chính sách riêng, đối với hãng sơn có máy pha màu. Bạn phải đăng máy pha màu độc quyền. Đồng thời đặt cọc tiền máy và nhập đơn hàng đầu.

Trong trường hợp hãng sơn không có máy pha màu, đầu tiên sẽ nhập đơn hàng theo định giá đơn hàng. Hoặc có thể theo cơ cấu của sản phẩm đó.

Bài viết trên đã thông tin cho mọi người biết một vài yếu tố cần để mở đại lý sơn cấp 1 hãng Mykolor. Nếu ai đang quan tâm, hãy theo dõi các bài viết được đăng tải trên chuyên trang ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *