Kinh nghiệm mở đại lý sơn Á Châu thành công

Mở đại lý sơn Á Châu thành công cần có số vốn từ 80 triệu trở lên, am hiểu chuyên sâu về ngành, đồng thời việc nắm rõ được chân dung khách hàng cũng rất cần thiết. Những gợi mở hệ thống chia sẻ bên dưới sẽ hữu ích với bạn khi có nhu cầu mở đại lý sơn đấy, cùng tham khảo nhé!

Mở đại lý sơn- Xu hướng trong năm 2023

Ngày 30/12/2022, Bộ Xây dựng tổ chức buổi báo định kỳ và cho biết, ngành sơn có tốc độ tăng trưởng đạt từ 8% – 8,5%. Đồng thời những chỉ tiêu đặt ra đều đạt kế hoạch với công trình tăng đáng kể. Trong năm 2023, ngành Sơn tiếp tục đặt mục tiêu đạt 6,5 – 7%.

mo-dai-ly-son-a-chau-1
Mở đại lý sơn- Xu hướng trong năm 2023

Điều này đồng nghĩa việc nhu cầu sử dụng sơn của người dân Việt trong năm vừa rồi tăng đáng kể. Vì vậy, mở đại lý sơn ở thời điểm này đang là hướng đi đúng đắn với cơ hội sinh lời lớn.

Nhất là những sản phẩm sơn thế hệ mới đáp ứng nhu cầu của người mua về vấn đề bảo vệ công trình trước tia UV, thời tiết nồm ẩm, dễ lau chùi, cho bề mặt bóng mịn.

Chính bởi thế, để có thể bứt phá trong năm 2023, ngay hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu sâu về ngành nghề hot này.

Kinh nghiệm mở đại lý sơn Á Châu 

Là đơn vị uy tín trong ngành Sơn, Á Châu đang là chọn lựa của không ít người khi có nhu cầu mở đại lý sơn.

Nếu bạn cũng đang muốn mở đại lý sơn Á Châu, vậy hãy tham khảo ngay một số kinh nghiệm hay sau:

Dự trù kinh phí ít nhất 80 triệu

Để tránh sai lầm đáng tiếc, những ai có ý định mở đại lý sơn ngoài việc chuẩn bị sách lược cũng cần quan tâm tới tài chính.

mo-dai-ly-son-a-chau-2
Để mở đại lý sơn Á Châu bạn cần chuẩn bị ít nhất 80 triệu

Bạn cần phải có ít nhất 80 triệu để nhập hàng, xây dựng không gian tinh tế, hiện đại, đẳng cấp. Cách này giúp cho chúng ta có được điểm tiếp đón khách hàng lý tưởng.

Hơn nữa, các chi tiết về nội thất, trang trí trong đại lý sơn chính là ngôn ngữ không lời góp phần lớn trong việc thuyết phục những vị khách tiềm năng. Vậy nên, bạn hãy cẩn trọng khi thiết kế kiến trúc, bài trí sơn cũng như thông điệp cần truyền tải.

Việc show sự đa dạng, chuyên nghiệp ngay tại cửa hàng cũng sẽ giúp đối tác của bạn thêm yên tâm chọn sản phẩm hơn.

Am hiểu chuyên sâu về sơn

Am hiểu chuyên sâu về sơn là yếu tố cần thiết khi mở đại lý sơn Á Châu. Bạn cần phải có được kiến thức nền tảng cũng như cách tư vấn dễ hiểu, có căn cứ và thuyết phục… Chỉ như vậy mới giúp cho người mua có thể nhận ra sản phẩm nào mới tốt nhất cho công trình của họ.

Hơn nữa, việc có kiến thức về sơn cũng giúp chủ đại lý đưa ra phương án triển khai công trình thông minh cho khách hàng.

Nắm rõ chân dung khách hàng

Trước khi mở địa lý sơn Á Châu bạn cần hình dung rõ khách hàng mình hướng tới là những ai? Họ thích dòng sơn nào?

Khí hậu tại Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều, vậy nên nhu cầu sơn tường của khách hàng Việt hiện nay là sơn phải bảo đảm khả năng chống tia UV, chống thẩm, chống bám bẩn…

Các dòng sơn nước Á Châu hiện được sản xuất bởi công nghệ Nano AG+ có khả năng kháng khuẩn tốt, bền màu. Vậy nên, nếu đáng có ý định mở đại lý sơn Á Châu, bạn hãy nghiên cứu sâu về dòng sơn này.

Kết luận

Đến đây hẳn bạn đã biết được kinh nghiệm mở đại lý sơn Á Châu thành công. Đừng quên kết nối cho chúng tôi để có thêm tư vấn giá trị hơn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *