Điều kiện để mở đại lý sơn về mặt bằng kinh doanh như thế nào?

Điều kiện để mở đại lý sơn về mặt bằng cần có diện tích bao nhiêu, thiết kế như thế nào? Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy theo dõi những phân tích đến từ Hãng sơn Á Châu. Tin rằng với gợi mở từ chuyên trang bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin hữu ích.

Mặt bằng kinh doanh là gì?

Mặt bằng kinh doanh là một trong những vấn đề quan trọng khi mở đại lý sơn. Bởi điều này giúp bạn có thể tiến hành công việc buôn bán, trao đổi, quảng bá sản phẩm. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng đàm phán, thực hiện ký kết hợp đồng với khách hàng.

dieu-kien-de-mo-dai-ly-son

Mặt bằng kinh doanh sẽ giúp bạn có được địa chỉ giao dịch ổn định. Ngoài ra, đây cũng là cách để bạn thành lập công ty, phát triển lâu bền, vững chắc trong tương lai.

Hơn hết, mặt bằng còn được biết đến với vai trò quảng cáo. Khách hàng sẽ đi ngang đại lý của bạn nhiều lần, họ sẽ nhìn thấy bảng hiệu, cách trang trí, trưng bày sản phẩm. Vào một ngày nào đó họ có nhu cầu mua sơn nhanh chóng nghĩ ngay đến bạn.

Điều kiện để mở đại lý sơn về mặt bằng kinh doanh

Điều kiện để mở đại lý sơn về mặt bằng kinh doanh của mỗi hãng sẽ có sự khác biệt. Vì thế, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi tiến hành kinh doanh. Dưới đây là những phân tích mới nhất giúp bạn nắm bắt rõ hơn:

Điều kiện về mặt bằng mở đại lý sơn

Chi tiết

✅     Điều kiện để mở đại lý sơn về diện tích mặt bằng  

– Mặt bằng có thể thuê hoặc tận dụng phần mặt đường của gia đình để mở đại lý sơn.

– Mặt bằng tối thiểu cần rộng 3 mét.

✅    Thiết kế  

– Cần có máy pha màu của hãng sơn.

– Đảm bảo quá trình trưng bày sản phẩm có sự ngăn nắp, khoa học.

–  Đầu tư hệ thống kệ đựng chuyên nghiệp, gọn gàng.

✅   Vị trí     

– Đại lý sơn cấp 1 cần nằm ở mặt đường lớn, thuận lợi giao thông đi lại, khu dân cư đông đúc.

– Đối với đại lý sơn cấp 2 có thể chọn địa điểm nằm ở mặt đường nhỏ hoặc toạ lạc trong ngõ.

– Nên nằm cùng khu với các thiết  bị xây dựng để tạo tính tiện lợi, thu hút người mua.

Kinh nghiệm chọn mặt bằng thuận lợi trong kinh doanh

Từ những phân tích trên đây có thể thấy việc lựa chọn mặt bằng vô cùng quan trọng. Bạn muốn thúc đẩy hoạt động kinh doanh thêm thuận lợi hãy tham khảo ngay kinh nghiệm dưới đây:

  • Ưu tiên lựa chọn địa điểm thuận tiện cho sản xuất và quá trình giao hàng.

  • Lựa chọn thuê mặt bằng theo khách hàng mục tiêu. Việc này sẽ giúp bạn tiếp cận với người mua dễ dàng. Các tiêu chí cần xem xét cho vấn đề này chính là nghề nghiệp, mức thu nhập, độ tuổi,…

  • Chọn các mặt bằng có vị trí đẹp, thuận tiện: Ưu tiên mặt bằng có chỗ để xe, không gian trước cửa tiệm, lưu lượng xe qua lại đông đúc. Ngoài ra, bạn có thể chọn vị trí góc, tăng số lượng cửa và cửa sổ để tiếp cận nhiều người hơn.

  • Bạn có thể chọn mặt bằng kinh doanh dựa vào đối thủ cạnh tranh. Dành thời gian tìm hiểu về lưu lượng khách hàng mua sắm tại đó để đưa ra quyết định nên mở đại lý sơn hay không.

Muốn đánh giá được mặt bằng đó có lý tưởng hay không bạn hãy ghé thăm vào mọi thời điểm trong ngày. Từ đó, bạn dễ dàng nhận định được mật độ giao thông, ánh sáng, an ninh.

Trên đây là những điều kiện để mở đại lý sơn về mặt bằng cụ thể. Bạn muốn tìm hiểu thêm các chính sách khác của Hãng sơn Á Châu hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *