Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Cfcvietnam.vn uy tín 2023

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán hỗ trợ doanh nghiệp phát hiện ra những lỗi sai trên sổ sách. Đồng thời hạn chế rủi ro và điều chỉnh hệ thống kế toán chuẩn. Vậy để nắm rõ hơn về thông tin này mời bạn cùng theo dõi ngay nội dung bài viết bên dưới. Từ đó giúp doanh nghiệp yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của  Cfcvietnam.vn.

Rà soát sổ sách kế toán quan trọng với mỗi doanh nghiệp

Sổ sách kế toán là hệ thống tài liệu quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Nhiệm vụ ghi chép chứng từ, nghiệp vụ phát sinh trong công ty. Đây được xem là cơ sở để thiết lập báo cáo tài chính, thuế, quyết toán thuế,..

dich-vu-ra-soat-so-sach-ke-toan

Vậy nên nếu sổ sách ghi chép sai, số liệu không minh bạch ảnh hưởng đến báo cáo hay khoản thuế cần nộp. Hậu quả gây ra ảnh hưởng hoạt động kinh doanh và tài chính doanh nghiệp.

Việc rà soát sổ sách kế toán là cần thiết của từng doanh nghiệp. Nhằm bảo đảm hộ chuẩn xác của sô sách, đúng luật và hoàn chỉnh.

Thế nhưng để công việc rà soát sổ sách hiệu quả, doanh nghiệp nên có đội ngũ chuyên nghiệp. Ngoài ra, dịch vụ rà sỏa sổ sách kế toán cũng là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Lỗi thường gặp khi rà soát sổ sách kế toán hiện nay

Thực tế khi rà soát sổ sách kế toán có nhiều lỗi thường gặp xảy ra, điển hình:

  • Mất hóa đơn.

  • Thiếu hồ sơ và hóa đơn để hợp lại chi phí.

  • Báo cáo thuế không trùng số liệu.

  • Thiếu sự nhất quán qua các năm về định khoản, hạch toán.

  • Nghiệp vụ kế toán sau hoặc hạch toán không đúng.

  • Thiếu hồ sơ lao động.

  • Bảng lương không đúng quy định thuế TNCN, BHXH, quy định pháp luật lao động.

  • Xác định sai khoản phí được trừ, không được trừ khi quyết toán thuế TNCN.

Đây đều là những lỗi doanh nghiệp thường xuyên gặp phải tri rà soát sổ sách. Nếu không được xử lý kịp thời gây ra nhiều hậu quả khó lường.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Cfcvietnam.vn

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Cfcvietnam.vn được nhiều khách hàng/đối tác tin tưởng lựa chọn hiện nay. Đơn vị giúp bạn có được hệ thống sổ sách kế toán minh bạch, giảm rủi ro khi quyết toán thuế, thanh tra xuống mức thấp.

Ưu điểm

Chi tiết

✔️ Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tiết kiệm thời gian

Đội ngũ chuyên viên giỏi, thường xuyên cập nhật quy định mới về luật thuế, doanh nghiệp. Tham gia quyết toán thuế nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, có vốn đầu tư nước ngoài, hoạt động nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Quy trình rà soát lập trình và lên kế hoạch chặt chẽ, khoa học. Vậy nên khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi mọi công việc đều diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian cho mình.

✔️ Tiết kiệm nhân lực

Sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách của đơn vị khách hàng không tốn thời gian sắp xếp, điều chỉnh nhân viên kế toán rà soát sổ sách.

Việc bạn cần thực hiện là cung cấp chứng từ sổ sách kế toán tại doanh nghiệp. Tất cả việc còn lại là chuyên viên của dịch vụ đảm nhận.

✔️ Chi phí phải chăng

Không những thế, sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách của chúng tôi còn có mức giá phải chăng. Thay vì doanh nghiệp tự điều động nhân viên kế toán của mình rà soát.

Chi phí thực hiện soát soát sổ sách đều được chúng tôi báo giá cụ thể, chi tiết và rõ ràng. Qua đó khách hàng dễ dàng nắm bắt và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là một số thông tin về lợi ích khi sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Cfcvietnam.vn uy tín 2023. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ đến đơn vị ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *