Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ những điều bạn cần biết

Hiện nay, bảo dưỡng điều hòa giá rẻ được nhiều gia đình sử dụng. Với xu thế sử dụng điều hòa thường xuyên thì việc bảo dưỡng định kỳ là điều không thể tránh khỏi. Hãy cùng tìm hiểu những điều quan trọng khi bảo dưỡng điều hòa giá rẻ nhé.

Giới thiệu dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa giá rẻ giúp bảo dưỡng, vệ sinh, sửa chữa điều hòa khi điều hòa nhà bạn gặp sự cố. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ bảo dưỡng điều hòa một cách cẩn thận và chuyên nghiệp nhất. Giá cả cạnh tranh, chúng tôi đảm bảo sẽ bảo dưỡng điều hòa cho khách hàng với giá rẻ nhất.

Ưu điểm của bảo dưỡng điều hòa giá rẻ

Điều hòa là thiết bị dùng để làm mát không khí trong mùa hè nóng bức. Để sử dụng điều hòa với công suất tốt thì bạn phải thường xuyên bảo dưỡng cho sạch sẽ. hạn chế được ô nhiễm môi trường, sinh sản vi khuẩn có hại ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn. Giúp bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

Bảo dưỡng điều giúp điều hòa hoạt động tốt, đảm bảo được tính năng hoạt động của gia đình bạn.

Điều hòa được bảo dưỡng sẽ đảm bảo đúng kỳ sẽ đảm bảo được công suất hoạt động tốt. Giúp tăng tuổi thọ của máy, hạn chế gặp sự cố trong mùa sử dụng cao điểm.

Bảo dưỡng điều hòa sẽ gồm những thao tác vệ sinh máy, kiểm tra tình trạng hoạt động của máy từ đó phát hiện sớm bệnh điều hòa gặp phải để có phương án sửa chữa tốt nhất tránh trường hợp hư hỏng nặng.

Cách tính giá của bảo dưỡng điều hòa giá rẻ

Bảo dưỡng điều hòa giá rẻ có cách tính chi phí và báo giá như sau:

Báo giá được tính theo giá quy định của nhà nước và bao gồm thuế.

Báo giá đối với hệ thống điều hòa cần sử dụng giàn giáo trong quá trình bảo dưỡng thì sẽ phát sinh thêm chi phí.

Mỗi dòng máy có một giá quy định tuy nhiên giá cũng không chênh lệch nhau nhiều.

Những vị trí cao, khó tháo lắp thì chúng tôi sẽ khảo sát và cho ra một mức giá cố định. Trong quá trình bảo dưỡng sẽ không thu thêm của khách hàng chi phí phát sinh nào khác.

Lợi ích của bảo dưỡng điều hòa đúng thời điểm

Thời gian bảo hành điều hòa đúng thời điểm là trước khi mùa nắng nóng bắt đầu. Thời điểm này bạn sẽ thấy được những lợi ích sau:

Không thiếu thợ đảm bảo cho việc bảo dưỡng điều hòa của bạn trong thời gian nhanh nhất. Thợ làm việc đúng quy trình, cẩn thận hơn.

Chế độ bảo hành ưu đãi, bạn sẽ có được điều hòa để sử dụng tốt cho mùa hè.

Tiết kiệm được chi phí điện năng cho mùa hè với công suất sử dụng thường xuyên và liên tục.

Không bị hỏng trong khoảng thời gian sử dụng cao điểm. Hệ thống gas được kiểm tra và bơm gas đầy đủ.

Không khí trong nhà được sạch hơn và hạn chế được vi khuẩn gây hại do điều hòa đã được vệ sinh sạch sẽ.

Tiêu chí của bảo dưỡng điều hòa giá rẻ

Tiết kiệm ngân sách gia đình

Khi bạn có kế hoạch bảo dưỡng điều hòa giá rẻ thì bạn sẽ không phải phát sinh thêm một khoản bất kỳ nào cho việc sửa chữa điều hòa do hư hỏng.

Bảo vệ môi trường

Quá trình bảo dưỡng sẽ làm cho điện năng tiêu thụ ít giúp bảo vệ môi trường xung quanh. Điện năng tiêu thụ cũng làm ảnh hưởng rất lớn đến môi trường. Nó sản sinh ra những khí thải làm cho môi trường nóng lên và không khí ngày càng ô nhiễm hơn.  Vì vậy khi bạn sử dụng với lượng ddienj năng tiêu thụ ít sẽ hạn chế được sự ô nhiễm môi trường.

An toàn cho gia đình

Quá trình bảo dưỡng sẽ kiểm tra được sự hư hỏng cũng như rò rỉ của điều hòa để khắc phục sớm. Điều này sẽ bảo vệ được gia đình bạn tránh được những rủi ro khi sử dụng điều hòa. Quá trình sử dụng điều hòa sẽ không gặp những hư hỏng nên bạn yên tâm hơn trong khi sử dụng.

Tăng tuổi thọ cho máy

Máy điều hòa khi được bảo dưỡng cẩn thận sẽ kéo dài được tuổi thọ sử dụng. Tuổi thọ của điều hòa cũng phụ thuộc vào việc bảo dưỡng điều hòa thường xuyên và đúng cách.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa giá rẻ

Bảo dưỡng điều hòa cũng thực hiện theo đúng quy trình và vô cùng chuyên nghiệp. Để có được một chiếc điều hòa hoạt động tốt thì cần có một quy trình bảo dưỡng đúng. Dưới đây là quy trình bảo dưỡng chuẩn nhất của bảo dưỡng điều hòa giá rẻ.

Bước 1: Khảo sát vị trí đặt điều hòa cần bảo dưỡng

Khảo sát vị trí, hệ thống, đời máy. Những dữ liệu cần thiết của máy trước khi tiến hành bảo dưỡng. Cần định vị được vị trí bắt điều hòa ban đầu để quá trình bảo dưỡng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Bước 2: Bảo dưỡng hệ thống dàn lạnh

Vệ sinh bụi bám trên bề mặt nạ, lưới lọc, màng nước ngưng. Việc làm là sẽ loại bỏ được hết bụi bẩn bám trên dàn lạnh.

Kiểm tra vệ sinh vị trí bơm nước ngưng, kiểm tra tiếp xúc dây tín hiệu vị trí tiếp xúc với dàn lạnh. Kiểm tra hoạt động của dàn lạnh và tiến hành thay thế những bộ phận cần thiết.

Bước 3: Bảo dưỡng dàn nóng điều hòa

Kiểm tra nhưng bộ phận quan trọng như bộ cảm biến nhiệt, cảm biến áp suất, bộ gas…

Dùng nước để vệ sinh dàn nóng, tuy nhiên chỉ sử dụng với áp lực nhỏ để loại bỏ được bụi bẩn bên trong.

Khi kiểm tra hệ thống điện tiếp xúc với dàn nóng phải hết sức cẩn thận vì dàn nóng sử dụng điện công suất lớn nên dễ gặp nguy hiểm.

Kiểm tra dây tín hiệu và tín hiệu cung cấp về dàn nóng của điều hòa. Cho điều hòa hoạt động và kiểm tra những thông số quan trọng của dàn nóng.

Bước 4: Bảo dưỡng quạt thông gió và hệ thống điện điều khiển

Đánh giá tụ điện, quạt thông gió, ổ bị động cơ bằng việc kiểm tra hệ thống quạt thông gió. Kiểm tra hệ thống nối đất, hệ thống dây dẫn và tình trạng của aptomat.

 Bước 5: Cho điều hòa hoạt động và hoàn thành quá trình bảo dưỡng

Bật điều hòa chạy thử để kiểm tra tình trạng sau quá trình bảo dưỡng.

Thống kê, báo giá những hỏng hóc đã sửa chữa và gửi phiếu bảo hành nếu có.

Những lưu ý khi bảo dưỡng điều hòa giá rẻ

Điều hòa là máy có nhiều chi tiết nên khi bảo dưỡng cần cẩn thận và chú trọng những vấn đề sau:

Ngắt nguồn điện trước khi bảo dương

Sự an toàn là điều quan trọng nhất vì vậy trước khi bạn dưỡng bạn phải tắt nguồn điện kết nối với điều hòa. Đợi 2 phút sau mới tiến hành mở máy, kiểm tra máy.

Phải kiểm tra lượng gas của điều hòa

Lượng gas trong điều hòa rất quan trọng vì vậy bạn nên kiểm tra gas điều hòa đầu tiên khi bảo dưỡng máy. Kiểm tra đường ống dẫn gas để đảm bảo không bị rò rỉ.

Kiểm tra hoạt động của điều hòa

Sau khi đã kiểm tra gas thì điều lưu ý là phải kiêm tra hoạt động của điều hòa. Nếu hoạt động điều hòa tốt thì sẽ có những phương án bảo dưỡng khác.

Giám sát quy trình bảo dưỡng điều hòa

Khi bảo dưỡng điều hòa tại những đơn vị sửa chữa điện lạnh uy tín, bạn đã tin tưởng. Tuy nhiên bạn cũng phải giám sát quá trình bảo dưỡng tháo lắp thiết bị để tránh tình trạng đổi, hỏng, thay thế thiết bị kém chất lượng. Khi bạn giám sát quá trình bảo dưỡng bạn sẽ biết được điều hòa của bạn hư hỏng bộ phận nào và nhân viên thay thế đúng để điều hòa hoạt động tốt nhất.

Bảo dưỡng điều hòa giá rẻ được nhiều gia đình cũng như cơ quan sử dụng để vệ sinh và kiểm tra điều hòa cho gia đình thường xuyên. Hãy chọn địa chỉ uy tín để bảo dương điều hòa một cách chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *