Đại lý phân phối sơn Avis tại Hà nội?

Mở đại lý phân phối sơn sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập cao, làm giàu nhanh chóng. Nếu bạn muốn phát triển vượt bậc trong tương lai hãy hoạt động trong nghề này. Hãng sơn Á Châu sẽ có những phân tích chi tiết để giúp bạn hiểu thêm về vấn đề kể trên. 

Tại sao nên lựa chọn sơn Avis?

Định nghĩa về từng sơn tốt tùy thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi người. Có người đánh giá trên phương diện màu sắc hay giải thưởng hoặc loại sơn đang được bán chạy nhất thị trường.

dai-ly-phan-phoi-son
Sơn Avis là lựa chọn của nhiều vị khách hàng

Dưới đây những lí do tại chọn sơn Avis bạn không nên bỏ qua:

✔️ Khả năng bám dính cao

Avis là một trong những thương hiệu sơn được ưa chuộng sử dụng tại việt Nam. Không chỉ bởi giá thành phải chăng ,còn chất lượng sơn vô cùng tuyệt vời.

Dòng sơn có độ bám dính cao và lên màu dễ dàng ngay cả khi sử dụng nước sơn đầu tiên nên rất được mọi người Việt yêu thích.

Độ kết bám dính của sơn cao hơn nhiều so với các dòng sơn chống được rêu phủ và đặc biệt là bền màu qua thời gian sử dụng.

Rất phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm gió mùa ở nước ta. Bề mặt của sơn khô nhanh cũng hạn chế tình trạng lớp phấn khi thi công, không có hiện tượng chảy sơn thành dòng gây mất mỹ quan.

✔️ Không mùi an toàn cho sức khỏe

Trên thị trường thế giới sơn Avis còn được biết đến là dòng sơn thân thiện với môi trường, không gây ra mùi khó chịu.

Và không có các thành phần hóa chất gây hại cho sức khỏe cho khách hàng.

Hiện nay thì việc phân phối sơn Avis cũng đã được mở rộng hơn nên bạn sẽ không gặp quá khó khăn trong việc tìm kiếm đại lý phân phối chính hãng.

✔️ Khả năng chống nước tốt

Tính năng thứ ba khiến cho dòng sơn Jotun tạo được sự yêu thích khách hàng chính là khả năng chống nước vô cùng hiệu quả. Nước sơn Avis lên màu vô cùng nhanh chóng và có bề mặt bóng cực cao.

 Nên cho dù phải tiếp xúc nhiều với nước cũng sẽ không khiến cho tường trong của bạn bị thấm ẩm hay gây bong tróc bề mặt.

Điều này cũng khiến cho bạn dễ dàng làm vệ binh bề mặt tường. Đặc biệt đối với những hộ gia đình có trẻ nhỏ hiếu động hay nghịch vẽ và cạy tường.

Tính năng cũng sẽ hạn chế tối đa việc tường bị gỉ sét hay ăn mòn trong quá trình sử dụng dài lâu.

Làm đại lý phân phối sơn sơn của đơn vị phân phối Hãng Sơn Á Châu nhận nhiều ưu đãi.

Nếu là một người mới bạn không biết bản thân bắt đầu từ đâu và cần thực hiện như thế nào. Thay vì loay hoay với dự kiến của mình bạn hãy kết nối với Hãng sơn Á Châu. Chúng tôi hiện đang tuyển rất nhiều đại lý phân phối rộng khắp trên thị trường.

Công ty thu hút đông đảo các nhà đầu tư rót vốn vì mang lại nhiều ưu đãi vô cùng khủng. Điển hình phải kể đến sau đây:

– Hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng hoá tới đại lý hoàn toàn miễn phí(áp dụng cho khách hàng có số lượng lớn trong một chuyến).

– Hưởng chiết khấu dựa trên thanh toán bảng giá và đơn hàng hoặc doanh số năm.

– Cung cấp toàn bộ các dịch vụ về bán hàng như biển hiệu, Card và hoá đơn,…

– Hưởng trọn dịch vụ khuyến mại từ 5 đến 10% theo chiến lược kinh doanh.

– Tham gia vào các chương trình khuyến mại với phần thưởng vô cùng lớn là các hiện vật có giá trị.

Bạn đang có nhu cầu mở đại lý phân phối sơn hãy sớm kết nối với chúng tôi. Bằng kinh nghiệm, kiến thức Hãng sơn Á Châu sẽ đồng hành giúp bạn cùng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *