Chính sách đại lý sơn chiết khấu theo đơn hàng là gì? Xem ngay!

Chính sách đại lý sơn chiết khấu theo đơn hàng là gì? Xem ngay!Chính sách đại lý sơn thường đưa ra mức chiết khấu theo đơn hàng khoảng bao nhiêu phần trăm? Bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất về vấn đề này hãy đọc ngay bài viết dưới đây. Toàn bộ nội dung chi tiết sẽ được Hãng sơn Á Châu cập nhật cụ thể ngay bây giờ.

Chiết khấu theo đơn hàng là gì?

Chiết khấu theo đơn hàng được hiểu là tỷ lệ giảm giá của đơn vị cung cấp với đại lý sơn. Việc này sẽ thúc đẩy doanh số bán ra với số lượng lớn, nâng cao doanh số cho cả hai bên.

chinh-sach-dai-ly-son

Mức chiết khấu sẽ được quy định cụ thể tuỳ từng đơn vị cung cấp. Đây cũng là một trong những vấn đề quan trọng trong chính sách đại lý sơn.

Mức chiết khấu không dùng để đánh giá chất lượng sơn. Theo đó, vấn đề này sẽ phản ánh mức lợi nhuận đại lý sẽ nhận được. Hơn hết, điều đó trở thành chiến lược bán hàng, kinh doanh hiệu quả.

2 kiểu chiết khấu sơn theo đơn hàng

Chiết khấu bán hàng sẽ được quy định rõ ràng, áp dụng cho từng trường hợp. Điển hình như chiết khấu từ nhà sản xuất hoặc chiết khấu từ các đại lý cấp 1, cấp 2.

Tuy nhiên, trong quá trình mua sơn mở đại lý khách hàng cần quan tâm tới chiết khấu % theo đơn hàng. Điển hình như sau:

  • Không nên ham rẻ, cần chú trọng tìm hiểu chất lượng của hãng sơn.

  • Nắm bắt rõ bảng giá niêm yết từ chính đơn vị sản xuất.

  • Bỏ qua khâu trung gian trong mua sớn để tiết kiệm tối đa chi phí.

  • Xem thông tin về ngày, tháng, hạn sử dụng của sản phẩm sơn.

Càng cẩn trọng trong mọi việc bạn càng tránh được những rủi ro không đáng có. Ví dụ như tình trạng mất tiền oan do mua phải sản phẩm kém chất lượng,

Chính sách đại lý sơn chiết khấu theo đơn hàng khoảng bao nhiêu phần trăm?

Trên thực tế, mỗi đơn vị sẽ có chính sách chiết khấu riêng cho từng đại lý. Vì thế, rất khó để đưa ra khái niệm chung về mức chiết khấu %. Tuy nhiên, chuyên trang sẽ đưa ra con số giúp bạn tham khảo để hiểu thêm.

Chính sách đại lý sơn – Chiết khấu từ nhà sản xuất

Có rất nhiều hãng sơn trên thị trường hiện nay. Một trong số đó phải kể đến những thương hiệu lớn như Dulux, Jotun, Kova, Nippon,… Mức chiết khấu theo đơn hàng của các dòng này hiện đang dao động trong khoảng:

Hãng sơn

Mức chiết khấu

✅  MyKolor

20 đến 40%.

✅   Dulux

15 đến 35%.

✅   Jotun

20 đến 30%.

✅  Kova

10 đến 20%.

✅ Nippon

20 đến 30%.

Chiết khấu đối với các đại lý cấp 1, cấp 2

Đối với đại lý cấp 1 hoặc cấp 2 sẽ có mức chiết khấu riêng. Khảo sát mới nhất về vấn đề này như sau:

  • Mức chiết khấu từ hãng sơn MyKolor: 25 đến 35%.

  • Mức chiết khấu từ hãng sơn Dulux: 25 đến 35%.

  • Mức chiết khấu từ hãng sơn Jotun 25 đến 35%.

  • Mức chiết khấu từ hãng sơn Kova: 15 đến 25%.

  • Mức chiết khấu từ hãng sơn Nippon: 20 đến 30%.

Từ những phân tích trên đây dễ dàng nhận thấy, mức chiết khấu % tại mỗi hãng sơn có sự khác biệt lớn. Vì thế, muốn nhận được con số chính xác bạn cần thường xuyên cập nhật, tìm hiểu. Đồng thời, bạn nên chú trọng tới những thỏa thuận cụ thể để đảm bảo quyền lợi lâu dài.

Bạn có thể kết nối tới Hãng sơn Á Châu để được tư vấn và nhận lại mức chiết khấu hấp dẫn. Chúng tôi sở hữu kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực này nên tự hào mang đến bạn giải pháp kinh doanh tối ưu nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chính sách đại lý sơn chiết khấu theo đơn hàng. Mời bạn tiếp tục theo dõi các bài viết của chuyên trang để không bỏ lỡ nhiều kiến thức hữu ích khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *