HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ WELTEC – CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ

Học viện công nghệ Wellington – Weltec là một học viện công lập nằm tại trung tâm thủ đô Wellington của New Zealand cung cấp hơn 70 chương trình đào tạo ứng dụng tại nhiều chuyên ngành ở các cấp độ khác nhau. Hiện Weltec là mái nhà chung của 12.000 sinh viên với 500 sinh viên tới từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

     Với mức học phí khá phù hợp với sinh viên Việt Nam, từ 18.000 đến 20.000 đô la New Zealand cho một năm học chính khóa. Mức phí này bao gồm cả phí bảo hiểm, chi phí đưa đón tại sân bay, phí đăng ký nhập học và tài liệu học tập.

     Dưới đây là một số thông tin tóm tắt về các chuyên ngành chính đang được giảng dạy tại trường.

Xem thêm:

1. Công nghệ thông tin

     Cung cấp chương trình cử nhân với các chuyên ngành: Phần mềm, An ninh thông tin, Lập trình và Mạng)

     Cơ hội học 2 chuyên ngành với thêm 1 năm đào tạo. Học viện duy nhất tại New Zealand cấp bằng sau đại học về Bảo mật và an ninh thông tin

     Cơ hội thực tập tại các tổ chức công nghệ thông tin hàng đầu là đối tác của trường. Một trong những ngành có cơ hội việc làm lớn tại Wellington

     Chương trình sau đại học mang đến những ưu đãi không chỉ cho nghiên cứu sinh mà còn cho các thành viên trong gia đình họ (cơ hội việc làm cho vợ/ chồng, cơ hội du học cho con của nghiên cứu sinh tại New Zealand)

2. Công nghệ sáng tạo

     Học viện đào tạo từ cấp độ chứng chỉ lên tới sau đại học. Đặc trưng chương trình đào tạo là thực hiện dự án thực hành kết hợp với ngành học.

     Học viện có đối tác là WETA Digital – Trụ sở chính tại Wellington. WETA là nơi Hollywood kết hợp sản xuất những siêu phẩm như loạt phim Chúa tể của những chiếc nhẫn, The Hobbits, X-men, King Kong hay Bom tấn Avatar…

     Chính vì lẽ đó nên khi theo học chuyện ngành này tại Weltec thì ngoài cơ hội đào tạo thì cơ hội  thực tập và việc làm đối với ngành sản xuất phim là rất lớn.

3. Xây dựng

    Các chuyên ngành hiện đang được đào tạo tại học viện tới trình độ cao đẳng: Quản lý xây dựng, Kiến trúc và Khảo sát định lượng (Đấu thầu, dự toán)

4. Kỹ thuật

    Học viện là cơ sở cung cấp lớn nhất các chương trình đào tạo về kỹ thuật tại New Zealand. Giảng dạy các chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí, điện và xây dựng từ cấp độ chứng chỉ tới sau đại học

    Chương trình cử nhân công nghệ kỹ thuật mang tới bằng cấp quốc tế và là tiền đề để sinh viên trở thành Chuyên gia Công nghệ Kỹ thuật.

     Sinh viên theo học chương trình này có cơ hội việc làm rất lớn sau khi hoàn thành, hầu hết sinh viên tìm được việc làm ổn định trước khi tốt nghiệp.

     Học viện cung cấp một số khóa dự bị dành cho học sinh hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam. Kết thúc khóa dự bị sinh viên có thể chuyển tiếp vào chương trình Cao đẳng hoặc Đại học tại trường.

5. Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch

     Học viện được công nhận là Trường đào tạo nghề xuất sắc và trường đào tạo về quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch lớn nhất tại New Zealand.

     Chương trình đào tạo phong phú từ chứng chỉ đến sau đại học.

    Đầu vào linh động cho học sinh Việt Nam. Học sinh hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam đã có thể đăng ký theo học tại trường.

6. Quản trị kinh doanh

     Cung cấp các chương trình từ chứng chỉ tới sau đại học với các chuyên ngành: Kế toán, Quản lý sự kiện, Nhân sự, Quản lý chiền lược, Kinh doanh và tiếp thị…

7. Nghiên cứu chất gây nghiện

     Học viện duy nhất tại New Zealand cung cấp chương trình sau đại học về tư vấn và nghiên cứu các hành vi về nghiện, chất gây nghiện (Rượu, ma túy…)

8. Chương trình Tiếng Anh

     Chương trình tiếng anh giúp sinh viên đáp ứng được yêu cầu tiếng anh ở các cấp độ học tại trường cũng như tại bất kỳ học viện nào khác tại New Zealand.

     Học tập tại Weltec mang lại cho sinh viên cơ hội lớn về phát triển kỹ năng thông qua chương trình học, thực hành. Cơ hội tìm kiếm việc làm trong và sau khi tốt nghiệp cũng như cơ hội định cư tại đất nước New Zealand yên bình và phát triển nhất nhì thế giới này.

     Hiện tại Talent Space là đại diện chính thức của Weltec tại Việt Nam. Học sinh có nguyện vọng học tập tại Weltec sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn miễn phí về đăng ký xin học, làm hồ sơ xin cấp thị thực du học từ Talent Space.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Học viện công nghệ Wellington – Weltec. Hãy liên hệ ngay với Talentspace nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *